BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE * VÁCH CỬA CÁCH ÂM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE *  VÁCH CỬA CÁCH ÂM
BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ - BỌC GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - ĐỊA CHỈ 48A KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI

24 tháng 6, 2011

GIẤC MƠ ĐU ĐƯA CỦA SHINER

Không chỉ giới hạn ở những chiếc ghế đu thư giãn, Shiner còn giới thiệu một sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon: Giường đu Mood.
Sản phẩm được thiết kế bởi Joe Manus, có phần khung được làm bằng thép và các thanh ngang bằng gỗ thông, sồi hoặc gỗ óc chó ghép lại với nhau tạo nên sự thông thoáng và chắc chắn.
Image
Image
Image
Chiếc giường với có hình tròn hiện đại này sẽ làm thay đổi các kiểu giường ngủ truyền thống. Với kết cấu tạo dao động nhẹ nhàng và êm ái, sẽ giúp cho người sử dụng có những giấc ngủ chất lượng. Một điều tiện lợi là bằng các vật liệu như thép hay gỗ cao cấp, Mood hoàn toàn có thể sử dụng cả ngoài trời và trong nhà mà vẫn không mất đi sự sang trọng vốn có.
Image
Sản phẩm giường ngủ loại queensize (dài 2,6 x rộng 1,6 x cao 1,6m) có giá bán lẻ là 62,9 triệu đồng (2.995 USD). Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG. Chúng tôi hoàn toàn có năng lực đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.