BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE * VÁCH CỬA CÁCH ÂM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE *  VÁCH CỬA CÁCH ÂM
BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ - BỌC GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - ĐỊA CHỈ 48A KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI

29 tháng 9, 2011

VÀI MẪU GHẾ SOFA ẤN TƯỢNG

Khi diện tích phòng khách nhà bạn không lớn, hãy sử dụng những bộ sofa nhỏ, ít chi tiết cầu kỳ, càng đơn giản càng tốt. Bàn đi kèm sofa cũng nên thiết kế theo những tiêu chí tương tự.

Là bộ mặt của cả ngôi nhà, phòng khách thường được ưu tiên sửa sang. Đôi khi chỉ cần một vài thay đổi nhỏ như bài trí lại bộ bàn ghế tiếp khách cũng đủ làm nên sự khác biệt. Có nhiều mẹo nhỏ để bạn làm mới phòng khách của mình nhưng xu hướng hiện nay là tạo độ thoáng và hài hòa màu sắc.

Nếu ngày thường bạn đặt bộ sofa sát nhau thì đôi khi bạn thử đặt chúng rời ra từng góc, sẽ vừa lạ vừa thoáng hơn. Đừng kê bộ sofa sát tường mà nên có khoảng lưu thông để trẻ nhỏ tha hồ chạy nhảy trong những ngày nghỉ.

Thay những chiếc ghế đồng bộ thường ngày bằng những chiếc ghế “cọc cạch” về kiểu dáng cũng là một cách lạ để làm mới phòng khách. Thêm vào đó, thay áo sofa cho bớt đơn điệu, để thêm một số gối nệm... cũng làm phòng khách sáng sủa hẳn lên.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG. Chúng tôi hoàn toàn có năng lực đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.