BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE * VÁCH CỬA CÁCH ÂM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE *  VÁCH CỬA CÁCH ÂM
BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ - BỌC GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - ĐỊA CHỈ 48A KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI

5 tháng 7, 2011

SOFA ĐA PHONG CÁCH

Sự hòa trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển trong bộ sưu tập sofa mới nhất của Sophisticated Living đã mang đến một không khí mới trong các không gian nội thất.
Nổi bật lên là cảm giác tươi mới và phóng khoáng, các thiết kế đến từ đất nước của những loài hoa đẹp - Hà Lan - còn mang đến cho khách hàng sự thư giãn thoải mái, dựa trên chất lượng hàng đầu bộ sưu tập mang tên Peahi.
Image
Image
Bằng cách điểm xuyết vào giữa các khối màu đơn sắc khối hoa văn tươi sáng lấy cảm hứng từ ánh nắng tươi vui chan hòa của mùa xuân, các nhà thiết kế đã sáng tạo nên một bộ sưu tập sofa quyến rũ ở mọi góc độ và không gian.
Image
Image
Chính phong cách hòa trộn nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại đã tạo nên một “cơn gió lạ” mang lại sự tươi mới trong các không gian hiện đại.
Image
Image
Image
Xem thêm các bộ sưu tập khác của Sophisticated Living tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG. Chúng tôi hoàn toàn có năng lực đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.