BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE * VÁCH CỬA CÁCH ÂM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE *  VÁCH CỬA CÁCH ÂM
BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ - BỌC GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - ĐỊA CHỈ 48A KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI

13 tháng 10, 2011

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG NHƯ MƠ CỦA TẬP ĐOÀN SKYPE


TPO – Hầu hết mọi người đều cảm thấy mệt mỏi khi phải ngồi nhiều giờ trong văn phòng chật trội ngột ngạt mỗi khi đi làm những nếu được làm việc trong một không gian nội thất rực rỡ sắc màu vui nhộn như dưới đây thì thật là tuyệt!
 


Có lẽ trong giới văn phòng không ai không biết đến phần mềm Skype. Không chỉ là phần mềm chát, Skype còn cung cấp cho người dùng những tính năng khác như video call, conference call với tốc độ truyền dữ liệu nhanh. Nó giúp người dùng dù đang ở trụ sở hay đi công tác nước ngoài đều có thể liên lạc nhanh chóng với các đồng nghiệp và đối tác. Bên cạnh đó những icon vui nhộn của Skype cũng giúp giới văn phòng xả stress không ít.

Văn phòng làm việc của tập đoàn Skype cũng được thiết kế tuân theo tinh thần của phần mềm này – vui nhộn và hữu dụng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Văn phòng của tập đoàn Skype đặt tại Palo Alto, Carlifornia, Mỹ, rộng hơn 5000 m2 với 250 nhân viên làm việc. Đây là thiết kế của công ty thiết kế Blitz Architecture + Design. Chắc hẳn đây là nơi làm việc nhiều người mơ ước.


Nhật Hạ

Theo Designwan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG. Chúng tôi hoàn toàn có năng lực đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.