BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE * VÁCH CỬA CÁCH ÂM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE *  VÁCH CỬA CÁCH ÂM
BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ - BỌC GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - ĐỊA CHỈ 48A KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI

14 tháng 10, 2011

NGẮM CÁC MẪU GIƯỜNG NGỦ THỜI TRANGĐược thiết kế trên hai chất liệu gỗ và thép, những chiếc giường mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển nhưng rất thời trang dưới đây mang đến cảm giác mới lạ và thích thú.

Với chất liệu thép, nhà thiết kế có thể thỏa sức tạo dáng chiếc giường thanh mảnh, điệu đà. Kết hợp với bộ đệm, họa tiết tinh tế của bộ ga gối, loại giường hiện đại này sẽ tạo nét độc đáo và khác lạ cho căn phòng bạn.

Còn chiếc giường đơn được phát triển từ chiếc ghế sofa cũng là một sáng kiến hay và mới lạ. Chúng vừa có tác dụng như một chiếc giường mang lại giấc ngủ êm ấm, lại có thể là nơi nghỉ chân, ngả lưng đọc sách, hay chiếc ghế dùng để mời khách ngồi nếu căn phòng của bạn nhỏ, gọn. Với những phòng khách lớn, có thể dùng nó như một chiếc ghế sofa trang trí và đầy hữu dụng, tạo sự sang trọng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Theo Tintuconline

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG. Chúng tôi hoàn toàn có năng lực đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.