BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE * VÁCH CỬA CÁCH ÂM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE *  VÁCH CỬA CÁCH ÂM
BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ - BỌC GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - ĐỊA CHỈ 48A KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI

20 tháng 6, 2010

Hotelicopter – Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới

Được tuyên bố là khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất trên thế giới! Chào mừng bạn đến với Khách sạn trực thăng (The Hotelicopter). Hãy kinh nghiệm sự thú vị khi cất cánh và cảm giác bay cao trên chiếc máy bay trực thăng lớn nhất từng được sản xuất này.

Khách sạn trực thăng có 18 phòng đầy đủ tiện nghi sang trọng, để giúp hành khách trải nghiệm một chuyến du lịch thật sự độc đáo và đáng nhớ.

Mỗi phòng cách âm được trang bị một giường cỡ siêu, những chiếc khăn trải bằng vải lanh hảo hạng, một quầy bar mini, máy pha cà phê, truy cập internet không dây, và tất cả các cuộc hẹn sang trọng mà bạn mong đợi ở một khách sạn 5 sao biết bay. Dịch vụ phòng sẵn sàng phục vụ một giờ sau khi cất cánh và trước khi hạ cánh. Khách sạn trực thăng có hành trình bay đầu tiên vào mùa hè này (ngày 26 tháng 6 tới) với mức giá chưa được tiết lộ…

Người ta nói rằng Khách sạn trực thăng được mô phỏng theo một máy bay trực thăng Mil V-12 của Liên Xô cũ và có 18 phòng cách âm sang trọng, với những chiếc giường cỡ siêu, Internet không dây và dịch vụ phòng hoàn hảo.

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 1)

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 2)

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 3)Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 4)

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 5)

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 6)

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 7)

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 8)

Hotelicopter - Khách sạn bay đầu tiên và lớn nhất thế giới -  Tin180.com (Ảnh 9)

Trí Minh
Dịch từ worldsbiggests

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG. Chúng tôi hoàn toàn có năng lực đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.