BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE * VÁCH CỬA CÁCH ÂM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ * BỌC GHẾ VĂN PHÒNG * BỌC GHẾ KARAOKE *  VÁCH CỬA CÁCH ÂM
BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ - BỌC GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ - ĐỊA CHỈ 48A KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI

4 tháng 10, 2011

SẮC NÂU ĐẦM ẤM VÀ SANG TRỌNG


Gam màu nâu với các sắc độ khác nhau mang đến cảm giác bình an, gần gũi cho người ở. Không gian nhà cũng trở nên đầm ấm, thanh thoát hơn khi có sắc trầm dịu dàng này.

Phòng khách là không gian đối ngoại và sinh hoạt chung của cả gia đình. Màu nâu luôn gợi lên sự ấm cúng, thân quen bởi sự trung tính trong màu sắc và cảm giác mà nó mang lại.
Phòng khách là không gian đối ngoại và sinh hoạt chung của cả gia đình. Màu nâu luôn gợi lên sự ấm cúng, thân quen bởi sự trung tính trong màu sắc và cảm giác mà nó mang lại.


Việc sử dụng tông màu nâu trầm và trang trí phòng với những đồ nội thất giả cổ sẽ mang đến cho bạn một không gian thật ấm cúng và sang trọng.
Việc sử dụng tông màu nâu trầm và trang trí phòng với những đồ nội thất giả cổ mang đến cho bạn một không gian ấm cúng, sang trọng.

Tuy nhiên trong kiến trúc hiện đại, phòng khách nâu cổ điển thường có chút “biến hóa”, được kết hợp cùng các gam màu tươi sáng và có độ “nóng” hơn sẽ tạo nên sự cân bằng, khiến không gian trông hiện đại, nổi bật hơn.
Trong kiến trúc hiện đại, phòng khách nâu cổ điển thường được biến hóa như kết hợp cùng các gam màu tươi sáng, có độ “nóng” tạo sự cân bằng. Cách phối màu này khiến không gian trông hiện đại, nổi bật hơn.
Không gian bếp và bàn ăn với phong cách thiết kế và trang thiết bị hiện đại sử dụng màu nâu và trắng là chủ đạo khiến không gian vừa sạch sẽ, vừa tạo sự sang trọng cho căn bếp nhà của bạn.
Không gian bếp và bàn ăn sử dụng màu nâu, trắng làm chủ đạo với phong cách thiết kế cùng trang thiết bị hiện đại khiến không gian sạch sẽ, sang trọng.
Việc sử dụng các đồ nội thất với nhiều sắc độ khác nhau từ nâu đậm đến nâu nhạt, xám… khiến căn phòng ngủ trở nên thật sang trọng và quyến rũ.
Sự tinh tế của chủ nhân căn phòng còn thể hiện ở việc trang trí khi khéo léo pha trộn các sắc độ khác nhau của màu nâu, tông xuyệt tông với rèm cửa và các đồ nội thất khác, tạo nên sự đồng bộ và sức hấp dẫn cho toàn bộ căn phòng.
Khi khéo léo pha trộn các sắc độ khác nhau của màu nâu, tông xuyệt tông với rèm cửa và các đồ nội thất, bạn sẽ khác tạo nên sự đồng bộ và sức hấp dẫn cho toàn bộ căn phòng.

KTS Cấn Phú MinhCông ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG. Chúng tôi hoàn toàn có năng lực đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.